TGtruyen.com - Trang đọc truyện cực hay và kiếm tiền cực dễ dàng cho bạn
Tìm kĩ trước khi hỏi nhé:
Mới Cập Nhật
» » »

  [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm chuyện ấy, trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế luôn luôn tạo thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở nên nhàm chán, cô ấy không bị coi là quá thụ động, bạn không bị chê là không biết "điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người.

Thay đổi tư tưởng

Xem sex không đơn giản chỉ là vấn đề sinh lý mà còn là những giây phút ngọt ngào bạn và nàng xứng đáng được hưởng.
Từ bỏ tư tưởng tình dục tốc độ ánh sáng. Đôi khi bạn chỉ muốn nàng dành thời gian để thỏa mãn nhanh nhu cầu. Nàng vẫn phục vụ, những thật sự rất buồn về bạn và nghĩ rằng bạn chỉ biết cho riêng mình.

Đừng gia trưởng trong chuyện ấy. Bạn chủ động đã quá nhiều lần, nhưng bây giờ nàng muốn lên ngôi. Hãy chiều chuộng nàng và giúp đỡ để nàng làm tốt nhiệm vụ.

Gây ấn tượng với nàng bằng những kiểu mới lạ, gia vị của cuộc yêu sẽ thay đổi.

Hãy thử 9 kiểu sau đây, chắc chắn nàng sẽ thấy hạnh phúc hơn khi được “cùng” bạn.
1. “Yêu” trộm

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Thật khó xử để làm chuyện ấy khi chỉ đủ không gian cho bạn ngồi. Thật ra, chẳng có gì là khó khăn. Bạn hãy giữ nguyên tư thế ngồi trên ghế hay mép giường. Nàng ngồi lên trên bạn, cả hai cùng hướng về một phía. Nàng có nhiệm vụ điều khiển, chuyển động và thâm nhập.

Lợi thế của kiểu này là bạn có thể đi vào sâu trong khi tay được tự do khám phá nhũng vùng mà bạn thích trên cơ thể nàng.
2. Quay mặt

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Nàng nằm xuống với 2 chân dang rộng và nâng lên. Bạn nằm phía trên và ngược chiều với nàng. Lúc này, hãy chuyển người tới phía trước và để hai chân nàng đặt lên vai bạn. Bạn sẽ đi vào khi hai bạn nằm ngược nhau.

Nếu hứng thú, nàng có thể nghịch với bìu và hậu môn của bạn, hoặc bạn cũng có thể khiến nàng làm việc này.
3. Bên nhau mãi mãi

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và nàng được sướng thật lâu trong không gian cực kỳ lăng mạn. Có hai sự lựa chọn cho bạn:

Hai bạn cùng nằm nghiêng, hướng về cùng một phía, hơi cong đầu gối lên phía trước để có điểm tựa. Bạn vừa có thể đi vào từ phía sau vừa ôm ấp nàng, trông thật là tình tứ. Ngoài ra, nếu nàng buồn ngủ, còn bạn thì lại muốn tình dục thì bạn cũng có thể áp dụng kiểu này.

Cả hai cùng nằm nghiêng xoay người vào nhau. Đây là kiểu thay thế cho tư thế một trên-một dưới truyền thống. Tuy nhiên, kiểu này khó để thâm nhập sâu, nó hợp với việc thư giãn hơn là mục đích lên đỉnh.
4. Phút thư giãn

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Hãy thử để nàng thống trị bạn trong lúc này. Bạn ngồi bệt để mông chạm vào hai gót chân, nàng ngồi vào lòng và đối diện với bạn, dang rộng, hai chân ôm ngoài nửa thân dưới của bạn. Kết quả là bạn sẽ kích thích nàng dễ dàng hơn.

Nàng kiểm soát thâm nhập, tuy nhiên, bạn cũng đừng thụ động, hãy dùng sức mạnh của mình và giúp nàng một tay.
5. Thử thách

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Nàng nằm giơ hay chân lên, bạn dùng vai đỡ đôi chân ấy, để mỗi chân gác lên một bên vai. Bạn bắt đầu vào trong tư thế quỳ, còn lúc thâm nhập, ngồi hay quỳ là tùy ý thích. Với kiểu này, bạn dễ dàng đến điểm G hơn bất kỳ kiểu nào khác.

Tuy nhiên, hãy kiểm soát bạn tình, nàng có thể gập người lại bất cứ lúc nào để chống cự lại bạn. Hãy đổi sang một kiếu khác nếu nàng thực sự không thích.

6. Truyền giáo

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Cả nàng và bạn đều không thể chịu nổi trọng lượng cơ thể đối phương? Một trong hai bạn nằm dang rộng chân, người kia nằm giữa 2 chân đó. Quá trình xâm nhập sẽ trực tiếp và sâu nhất. Bạn hoàn toàn giữ thế chủ động trong kiểu này. Hãy tận dụng thêm đôi tay để làm hài lòng nàng.

7. Ngựa về ngược

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Nàng ngồi phía trên, quay lưng và đối mặt với bạn, chủ động trong kiểu này. Để có thêm cảm giác mạnh, bạn nên đề nghị nàng đặt cẳng chân phẳng lên sàn nhà.

8. Phụ nữ vùng lên

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Cũng tương tự ngựa về ngược nhưng lần này, nàng quay mặt về phía bạn, ngồi ở tư thế gần như quỳ, trải dài hông và ngồi lên khung xương chậu của bạn. Bạn sẽ đi được sâu hơn, đồng thời, được quan sát thân hình nóng bỏng của nàng

9. Đồng điệu

Ảnh Minh Họa
[Tải ảnh] [resize]Làm thế nào để làm chuyện ây khi nàng nằm sấp? Thực ra, việc này không hề khó. Yêu cầu nàng hơi dang chân
1 2 >>

Mới cập nhật vào ngày 21.01.2014 / 21:08 [2 Lần]

[ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , tải [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , hack [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , thủ thuật [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , xem [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất miễn phí

Tìm Kiếm: [, Giới, Tính, 18+, ], Các, , Thế, Làm, Tình, Sung, Sướng, Nhất, [ Giới Tính 18+ ] Các Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất , cách làm tình , , tư thế làm tình,
Top  Tổng số: 1Xem: 126012 lượt
Chia sẻ bài viết
BB Code:

Link:
Mới cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Ảnh nữ sinh thủ dâm bằng vòi nước trong phòng tắm  6822 lượt xem
Girt Chau Au - Alessandra Ambrosio khoe than nong bong cung bikini  202 lượt xem
Girl Xinh Dat viet - Em xinh voi bo vay ngan goi cam  397 lượt xem
Girt Xinh Dat Viet - Nhung bo moi dep goi cam cua nu sinh viet  203 lượt xem
Huang Fu Lin – Stunning Bath  1097 lượt xem
Girt Chau Au - anh noi y cua nu than do lot  229 lượt xem
Tin tuc 24h - Vu goi qua 20/11 phat hien thiep gui thay co  190 lượt xem
Nguoi dep han quoc nong bong ngot ngao cung vay ngu goi cam  546 lượt xem
Girl Chau Au - Nhung co nang sexy goi cam  142 lượt xem
Teen girl xứ Đài khoe ảnh sexy với thân hình nóng bỏng mắt  4076 lượt xem

Trong diễn đàn

Ninja School Online
Trang chủ
ĐỌC TRUYỆN | WAP TẢI GAME ANDROID MIỄN PHÍ | KHO ANDROID HOT | HACK ARMY 2 | HACK KPAH | AVATAR AUTO FARM